Giới thiệu

 

Thay mặt toàn thể Công ty E&C Hà Nội, tôi xin chúc mừng Quý vị đến thăm trang web Công ty chúng tôi và rất hân hạnh được gặp gỡ Quý vị thông qua Internet.

E&C Hà Nội được thành lập năm 2005. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi lựa chọn lĩnh vực thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp với những dự án quy mô vừa và nhỏ là hướng đi của mình, bằng nguồn nhân lực và kỹ thuật của mình, E&C Hà Nội đã từng bước đạt được sự trưởng thành trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Vỗn được chuyển đổi từ Công ty TNHH Hoàng Long, giờ đây, E&C Hà Nội đang sẵn sàng cho những bước nhảy kế tiếp. Chúng tôi đang cố gắng hiện thực hóa mục tiêu của mình bằng việc tối đa hóa những điều kiện thuận lợi nhất đã tích lũy được nhằm tối đa hóa giá trị của khách hàng trên từng yêu cầu nhỏ nhất của từng khách hàng dự trên sự phối hợp hài hòa giữa nguồn nhân lực và kỹ thuật hiện đại.

E&C Hà Nội luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty giành được niềm tin của khách hàng và để lại ấn tượng vững bền. Toàn thể nhân viên của E&C Hà Nội, mọi người như một, đồng lòng cam kết xây dựng công ty thành một công ty luôn cống hiến cho khách hàng những sản phẩm có kỹ thuật tiên tiến nhất và chất lượng hoàn hảo nhất

Trân trọng cảm ơn !

 

Thông tin liên hệ

Văn phòng Chính

[A]: 333 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - HN

[T]: 84.4-38693868 - [F]: 84.4-38693188  

E: contact@hanoienc.com.vn

W: http://hanoienc.com.vn